Căn cứ thông báo của Học viện về việc nộp lưu chiểu Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên về Thư viện Lương Định Của; Căn cứ yêu cầu chỉnh sửa KLTN sau khi bảo vệ của các Tiểu ban chấm KLTN;

Khoa Chăn nuôi thông báo kế hoạch hoàn thiện cuốn KLTN đợt bảo vệ tháng 9 năm 2022 như sau:

1. Sinh viên bảo vệ đợt tháng 9/2022 cần hoàn thiện lại cuốn KLTN theo ý kiến góp ý chỉnh sửa của Tiểu ban chấm KLTN.

2. Sau khi chỉnh sửa theo góp ý của Tiểu ban, sinh viên nộp lại cuốn file mềm KLTN cho giảng viên hướng dẫn để giảng viên kiểm tra lại.

3. Sinh viên chỉ gửi Nhà xuất bản in 01 cuốn để nộp lưu chiểu tại Thư viện Lương Định Của khi có sự đồng ý của GVHD (GVHD ký xác nhận đồng ý vào bản giải trình sửa chữa KLTN, có mẫu giải trình kèm theo)

4. Địa điểm nộp cuốn KLTN sau chỉnh sửa: Phòng 106 – Khoa Chăn nuôi.

5. Kinh phí in 01 cuốn KLTN do sinh viên tự chi trả và liên hệ với NXB theo địa chỉ sau: Ông Lưu Văn Huy, Biên tập viên NXB, SĐT: 0866008188

6. Thời gian hoàn thiện: trước 9h, thứ 2, ngày 12/9/2022 Sau ngày 12/9/2022, sinh viên hoàn thiện cuốn thì Khoa sẽ nhập điểm KLTN lên hệ thống Đào tạo.

Trân trọng,