Tập đoàn Mavin là Doanh nghiệp được tin cậy nhất về chuỗi giá trị Từ Nông trại tới Bàn ăn. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm Sạch từ nguồn; mang lại cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn cho khách hàng. Ở bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào, Mavin cũng đã và đang làm hết mình vì lợi ích của khách hàng, xã hội, vì sự phát triển bền vững của ngành Nông nghiệp Việt Nam. Mavin cũng là một trong những tập đoàn top 10 Việt nam trong lĩnh vực Nông nghiệp và Thực phẩm. Với quy mô gần 2000 nhân sự trải khắp toàn quốc, Mavin đang là cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên mới ra trường. Mavin cần tuyển sinh viên thực tập dịp Tết tại các trang trại như sau:

Số lượng: 50

- Thời gian: Từ ngày 10/01/2023

Quyền lợi:

-   Hỗ trợ lương trong thời gian thực tập; bao ăn ở tại trại

-   Hỗ trợ lương ngày Tết bằng 400% lương cơ bản/ 1 ngày

-   Sinh viên có cơ hội tiếp cận công nghệ chăn nuôi tiên tiến tại các trang trại.

-   Được tham gia các Chương trình đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại Mavin:

1.           Kỹ năng giao tiếp công sở

2.           Kỹ năng làm việc nhóm

3.           Kỹ năng xây dựng mục tiêu nghề nghiệp

4.           Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc

5.           Kỹ năng viết báo cáo (word, powerpoint)

6.           Hướng dẫn sử dụng phần mềm, trang thiết bị văn phòng

Thông tin liên hệ:

-         Hòm mail nhận hồ sơ: huong.dt@mavinfarm.com

Điện thoại: 0989.539.856 ( Ms.Hương – Chuyên viên tuyển dụng)

Doanh nghiệp được tin cậy nhất từ chuỗi giá trị “nông trại tới bàn ăn”