CARGILL TUYỂN DỤNG – CHƯƠNG TRÌNH TẬP SỰ VIÊN THƯƠNG MẠI – CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC & ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP, CÙNG VỚI PHÚC LỢI VÔ CÙNG HẤP DẪN

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA HÀNG ĐẦU CỦA MỸ - MỘT TRONG NHỮNG NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2022

Mọi người ơi, hiện tại Cargill đang tuyển dụng Chương Trình Tập Sự Viên Thương Mại, dành cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc đã có kinh nghiệm dưới 2 năm theo học các chuyên ngành Chăn Nuôi, Thú Y, Nông Nghiệp, Kinh Tế,…. Tại vị trí này bạn sẽ:

- Trở thành Nhân Viên Chính Thức, được hưởng Lương, Trợ Cấp, Phúc Lợi của 1 Nhân Viên Chính Thức của Cargill

- Được đào tạo, hướng dẫn, học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia Thương mại và Kỹ thuật

- Được đào tạo về văn hóa làm việc, các sản phẩm của Cargill

- Sau thời gian đào tạo, nếu đạt yêu cầu của chương trình trở thành Chuyên Viên Thương Mại hoặc Chuyên Viên Kỹ Thuật Chính Thức, bạn sẽ nhận được mức lương & phúc lợi vô cùng cạnh tranh nữa. Quá hấp dẫn phải ko nào!!!!!

Nếu đây là vị trí các bạn đang tìm kiếm, đừng ngần ngại ứng tuyển bằng cách điền form ứng tuyển online qua link: https://forms.office.com/r/s0FrDTWmin hoặc scan QR code trong hình dưới.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ mình qua email Nguyenxuannhi_Phan@Cargill.com nhé!