Sáng ngày 22/07/2021, lớp liên kết “Hạt giống tài năng” giữa Khoa Chăn nuôi, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty GreenFeed Việt Nam đã được tổ chức online với 3 chuyên đề: Kỹ thuật Chăn nuôi heo theo mẹ; Kỹ thuật Bắt giống, phối; Kỹ thuật Chăm nái mang thai; Kỹ thuật Chăn nuôi heo sau cai sữa; Kỹ thuật Chăn nuôi heo thịt.

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp nhưng với tinh thần quyết tâm dẫn dắt, hướng dẫn cho các bạn sinh viên trong lớp “Hạt giống tài năng”, Công ty GreenFeed Việt Nam đã tập huấn online về các kiến thức trong chăn nuôi lợn để đảm bảo tiến độ và kiến thức cho các bạn sinh viên.

Thay mặt các bạn trong lớp “Hạt giống tài năng”, Khoa Chăn nuôi xin được gửi lời cảm ơn đến các anh chị, quý công ty đã hỗ trợ hết sức nhiệt tình để giúp các bạn có một buổi tập huấn, giao lưu chuyên đề ý nghĩa, thú vị và quan trọng này.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn online