Ngày 13/8/2022, tại Hội trường C - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại hội Đại biểu Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi, nhiệm kỳ 2022 - 2024 được tổ chức với sự tham gia của 60 đại biểu chính thức đại diện cho gần 1000 đoàn viên trong toàn Khoa. Đại hội vinh dự được đón tiếp Th.S Nguyễn Trường Thành – Phó Bí thư Đoàn Thanh Niên Học viện; PGS TS Phạm Kim Đăng – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Chăn nuôi; cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện; Ban Chấp hành Hội sinh viên ; cán bộ, giảng viên, cán bộ Đoàn Khoa Chăn nuôi các thời kỳ và đại diện các Liên chi đoàn khoa bạn. Trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Học viện, phối hợp hỗ trợ tích cực của các phòng, ban và các đơn vị trực thuộc Khoa, Học viện, Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi đã chủ động, sáng tạo, tích cực đổi mới nội dung, hình thức tổ chức công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa và Học viện . Mặc dù, nửa sau nhiệm kỳ dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, khó lường, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống nhân dân, kinh tế - xã hội và trực tiếp là công tác Đoàn. Nhưng với tinh thần đoàn kết, xung kích tình nguyện, không ngại khó khăn, tuổi trẻ Khoa Chăn nuôi đã sáng tạo, linh hoạt ứng phó và đổi mới phương thức hoạt động, làm tốt công tác tuyên truyền. Liên Chi đoàn Khoa tích cực bám sát các mục tiêu đã đề ra, triển khai hiệu quả các phong trào để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ThS. Nguyễn Trường Thành phó bí thư Đoàn thanh niên Học viện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi nhiệm kì 2019 - 2022 và nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới Liên Chi đoàn Khoa cần tập trung thực hiện các nội dung trọng tâm: Trong giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên; làm tốt vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đoàn kết, tập hợp và vận động thanh niên tham gia các hoạt động của Đoàn; Liên Chi đoàn phải là cầu nối gắn kết các thế hệ sinh viên, tích cực giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Chi bộ Sinh viên xem xét kết nạp Đảng. Theo PGS.TS. Phạm Kim Đăng Bí thư chi bộ, trưởng Khoa Chăn nuôi , trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm Khoa giao phó, làm tốt vai trò là “cánh tay phải đắc lực” hỗ trợ cấp uỷ trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Khoa đã đề ra. Đồng thời, thầy cũng chúc mừng những thành tích xuất sắc của Liên Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Với tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội  đã  bầu ra 11 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành Liên Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội cũng bầu 14 đại biểu chính thức và 4 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2022 - 2024.