ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ CỎ SETARIA (Setaria sphacelata) VÀ RAU LANG (Ipomoea batatas) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ NĂNG SUẤT THỊT CỦA THỎ NEW ZEALAND

ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ CỎ SETARIA (Setaria sphacelata) VÀ RAU LANG (Ipomoea batatas) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ NĂNG SUẤT THỊT CỦA THỎ NEW ZEALAND

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: