Công ty cổ phần DTK tuyển dụng nhân sự

Công ty cổ phần DTK là một công ty đứng thứ 58 trong top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Hiện nay công ty đang phát triển rất mạnh, và có 8 công ty thành viên với gần 1,000 nhân sự. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng của công ty rất lớn, cụ thể với nhân sự chuyên ngành chăn nuôi.

Công ty  cần tuyển nhiều vị trí khác nhau. Với những ứng cử viên có kinh nghiệm thì có thể làm các vị trí như trợ lý cho Phó tổng giám đốc, rồi chuyên viên QLCL Hệ thống, QLCL chăn nuôi, QAQC. Đối với các em sinh viên mới ra trường thì có thể cho về các trại, nhà máy để học việc, như nhà máy ở Ngọc Hồi, Trại gà Phú Thọ. Trại gà ở Phú Thọ còn rất mới với số vốn đầu tư 800 tỷ đồng, mới cho ra mẻ trứng đầu tiên hồi tháng tư. Cách đây 2 tuần có 2 bộ trưởng Bộ NN và Bộ KHCN đến thăm. Về yêu cầu như sau:

Chuyên ngành chăn nuôi, thú y: Đại học, trung cấp, 2-10 năm kinh nghiệm (tuỳ năng lực sẽ sắp xếp việc phù hợp). Có kinh nghiệm trại, bán hàng, có tham vọng làm kỹ thuật giỏi hoặc quản lý tầm trung, nhiệt tình, có trách nhiệm, có kỷ luật và tính tuân thủ tốt. Có tiếng Anh, tiếng Nhật là một ưu thế. Có khả năng tự học; người có đánh giá sắc sảo và có óc quan sát là một lợi thế. Có thể đi công tác 50-70% thời gian.

 

Đây là một cơ hội tốt kết nối sinh viên với doanh nghiệp

Chi tiết xin liên hệ: Nguyen Thi Bich Huong (Ms.)
Administration and HR Department


DTK CORPORATION
Tel:       (84) (4) 3.868.6154     Ext.: 105
Fax:      (84) (4) 3.868.6583
Mobile:   (84) 0948 821176
Email:     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Address: 7th Fl., Dao Duy Anh Tower, No.9 Dao Duy Anh St., Dong Da Dist., Ha Noi, Viet Nam

www.dtk.com.vn

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: