Công ty Sunjin tuyển dụng

Nurturing dream together!

 

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 

Mạng lưới của Sunjin trên toàn cầu  thuộc Tập đoàn Harim- Tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, tiên phong trong nhiều lĩnh vực:  sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản phẩm nông nghiệp, con giống và trang trại, chế biến thịt và thực phẩm, thương mại vận tải …

Trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, Sunjin có trụ sở tại nhiều quốc gia: Philipines, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam. ..Tại Việt Nam, Sunjin có 3 nhà máy sản xuất thức ăn gia súc chiến lược: Đồng Nai, Tiền Giang, Hưng Yên và hệ thống các trang trại tại Đồng Nai.

Hiện nay, Sunjin đang được đánh giá là một trong những công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp và quy trình đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất. Chính sách chế độ và lương thưởng cạnh tranh với mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên trong đại gia đình Sunjin. Với tư cách là đối tác của bạn và thành viên trong cộng đồng văn hóa thực phẩm, sản phẩm chăn nuôi, chúng tôi hy vọng sẽ được cùng với các bạn phát triển, hướng tới thành công trong tương lai!

Do nhu cầu mở rộng địa bàn cũng như chiến lược kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động cho các vị trí sau:

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH (50 NAM)

Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Chăn nuôi hoặc Thú Y

Mô tả công việc: Bán hàng, mở rộng và phát triển thị trường ( Giới thiệu sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, chăm sóc khách hàng...)

2. NHÂN VIÊN HỖ TRỢ BÁN HÀNG (VĂN PHÒNG): NỮ

Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Chăn nuôi hoặc Thú Y; tiếng anh giao tiếp

Mô tả công việc: Làm việc tại các phòng ban khác (marketing, dịch vụ khách hàng....)

3. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT THỊ TRƯỜNG: 10 NAM

Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Chăn nuôi hoặc Thú Y

Mô tả công việc: Phụ trách hỗ trợ kỹ thuật cho các trại thuộc hệ thống đại lý; hỗ trợ kỹ thuật tại thị trường khi có yêu cầu...

CÁC THÔNG TIN KHÁC:  Sẽ trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Phòng HC- NS (Ms Hằng)

Điện thoại: 03213.967615 ( 0943.046.777)

MailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình thức liên hệ:  Qua email hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Công ty tại:

Đường D4, Khu D, KCN Phố Nối A, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: