Công Ty CP Công Nghiệp Cimexco thông báo tuyển dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

----  ***  ----

   Công Ty CP Công Nghiệp Cimexco đang triển khai dự án nông nghiệp công nghệ cao (trồng Ngô, Đậu tương, Cỏ voi làm thức ăn cho Bò và nuôi Bò Úc, bao gồm Bò gây giống và Bò thịt) tại huyện Lạc Sơn, Hòa Bình và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại dự án đó với nội dung như sau:

1/Chức danh/vị trí tuyển dụng: Kỹ sư Kinh tế nông nghiệp; Kỹ sư trồng trọt và Kỹ sư chăn nuôi thú y;

2/Số lượng: Kỹ sư Kinh tế nông nghiệp (số lượng 01 nhân sự); Kỹ sư trồng trọt (số lượng 01 nhân sự) và Kỹ sư chăn nuôi thú y (số lượng 02 nhân sự, trong đó 01 nhân sự chuyên về dinh dưỡng, thức ăn chăn nuôi cho Bò và 01 nhân sự chuyên về vệ sinh, phòng dịch và phòng, chữa bệnh cho Bò);

3/Trình độ học vấn chuyên môn: tối thiểu tốt nghiệp đại học chuyên nghành có liên quan;

4/Trình độ ngoại ngữ: không bắt buộc, song nếu ứng viên có trình độ ngoại ngữ sẽ là một lợi thế ưu tiên.

5/Kinh nghiệm: tốithiểu 03 - 05 năm kinh nghiệm làm việc liên tục ở vị trí hoặc công việc có nội dung tương tự với vị trí và công việc mà Công Ty đang tuyển dụng (đối với nhân sự có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm, hoặc những nhân sự về hưu vẫn mong muốn được làm việc thì sẽ thỏa thuận mức lương hấp dẫn cùng nhà tuyển dụng); đối với nhân sự có học lực xuất sắc/còn ít kinh nghiệm thì công ty sẽ có các chế độ lương thưởng phù hợp nhất.

6/Yêu cầu về kỹ năng chuyên môn: hiểu biết và thao tác thành thạo (cả về lý thuyết và thực tế) đối với các nghiệp vụ sau đây:

- Đối với vị trí Kỹ sư Kinh tế nông nghiệp: đòi hỏi phải hiểu biết và tác nghiệp thành thạo về các nghiệp vụ liên quan đến kinh tế nông nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực trồng cây ngắn ngày (Ngô, Đậu tương, Cỏ voi ...) và chăn nuôi gia súc lớn (Bò Úc, bao gồm: Bò gây giống và Bò thịt);

- Đối với vị trí Kỹ sư trồng trọt: đòi hỏi phải hiểu biết và tác nghiệp thành thạo đối với các hoạt động trồng cây ngắn ngày (Ngô, Đậu tương, Cỏ voi ...);

- Đối với vị trí Kỹ sư chăn nuôi thú ý (vị trí chuyên về dinh dưỡng, thức ăn chăn nuôi cho Bò): đòi hỏi phải hiểu biết và tác nghiệp thành thạo đối với các hoạt động liên quan đến dinh dưỡng, thức ăn chăn nuôi và tăng trưởng của Bò;

- Đối với vị trí Kỹ sư chăn nuôi thú ý (vị trí chuyên về vệ sinh, phòng dịch và phòng, chữa bệnh cho Bò): đòi hỏi phải hiểu biết và tác nghiệp thành thạo đối với các hoạt động liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, phòng dịch và phòng, chữa bệnh cho Bò;

7/Yêu cầu khác: chỉ tuyển nhân sự là nam giới và có thể đi làm việc cố định, toàn thời gian ở địa điểm thực hiện dự án (Lạc Sơn, Hòa Bình), làm việc trong điều kiện vất vả, khắc nghiệt, giao thông không thuận lợi và cơ sở vật chất bước đầu còn thiếu thốn.

8/Quyền lợi: Lương thỏa thuận, hấp dẫn (khi đã vào làm việc chính thức, lương cơ bản có thể được điều chỉnh 3 hoặc 6 tháng một lần); các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước (nhân sự làm việc liên tục tại Công ty từ 01 năm trở lên sẽ được Công ty đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế); công tác phí theo quy định của Công ty; phụ cấp trong trường hợp phải đi công tác xa, dài ngày, làm việc cường độ cao và trong điều kiện khắc nghiệt; thưởng cuối năm theo kết quả hoạt động kinh doanh của toàn Công ty.

9/Thử việc:03 tháng, lương thử việc bằng 80% lương khởi điểm.

10/Các điều kiện khác: ưu tiên ứng viên là nam giới, không giới hạn tuổi; ứng viên chưa lập gia đình hoặc đã lập gia đình- con đã lớn. (Đối với nhân sự chưa lập gia đình tại thời điểm tuyển dụng thì phải làm việc liên tục tại Công Ty với thời gian tối thiểu là 02 năm thì Công Ty mới giải quyết các chế độ nghỉ phép để phục vụ các nguyện vọng riêng như lập gia đình).

11/ Liên hệ: Ms. Yến – 0978025855/ 0435561642; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: