Công ty TNHH Sunjin Farmsco tuyển dụng

     Kính gửi: Khoa Chăn nuôi – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Lời đầu tiên xin kính chúc quý khoa cùng toàn thể các thầy cô lời chúc sức khỏe và phát triển!

Công ty TNHH Sunjin Farmsco chúng tôi là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chúng tôi chuyên sản xuất, chế biến các loại thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy sản và các chế phẩm từ nông nghiệp. Được thành lập từ năm 1973, đến nay Sunjin đã có mặt tại 5 quốc gia là Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanma, Indonesia và Việt Nam. Sunjin đến Việt Nam năm 2004 và cho đến nay trên cả nước đã có tất cả 4 nhà máy ở Đồng Nai, Hưng Yên, Mê Kông và Hà Nam. Hứa hẹn Sunjin còn tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai sang những ngành nghề kinh doanh khác.

Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của chúng tôi cũng tăng lên, đặc biệt khi sắp tới chúng tôi mở rộng kinh doanh sang nhà máy mới tại KCN Đồng Văn IV, Hà Nam. Ngoài nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh, nhân viên sản xuất (ưu tiên nam), chúng tôi còn tuyển các vị trí nhân viên văn phòng như R&D, Marketing, Nhân sự, Bán hàng, và Trợ lý sản xuất… Với kiến thức được đào tạo bài bản từ nhà trường, cùng với sự ham học hỏi, cầu tiến của các bạn sinh viên, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên, riêng đối với sinh viên nữ, chúng tôi cần các bạn có thể giao tiếp tiếng anh.

Rất mong quý khoa giúp đỡ công ty chúng tôi trong việc tuyển dụng nhân viên trong thời gian này.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                  Thay mặt: TP Nhân sự

                                                                                                   Vũ Thị Hằng

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: