Hội nghị hiệp thương BCH LCĐ nhiệm kì 2017-2019

Chấp hành Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam , Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Chăn nuôi tổ chức “ Hội nghị Hiệp thương BCH LCĐ nhiệm kì 2017-2019” vào lúc 19h ngày 6 tháng 2 năm 2018.

Hội nghị là diễn đàn chính trị quan trọng có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Liên chi Đoàn khoa Chăn nuôi nhiệm kì 2017-2019, quyết định phương hướng nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019, đồng thời bầu BCH LCĐ khoa và các chức danh chủ chốt của LCĐ.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của thầy PGS.TS Phạm Kim Đăng –Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Chăn nuôi , Cô Phạm Thị Thu Hà – Giảng viên bộ môn Hóa sinh động vật , Thầy TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi và các LCĐ khoa bạn, các đồng chí là ủy viên, CTV BCH LCĐ khoa Chăn nuôi và 60 khách mời đại biểu ưu tú đến từ các chi đoàn trong khoa.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm đồng chí Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ Khoa Chăn nuôi , Đồng chí Vũ Trà My – Phó bí thư LCĐ Khoa Chăn nuôi , đồng chí Nguyễn Tràng Mạnh – Phó bí thư LCĐ Khoa Chăn nuôi. Đoàn thư kí gồm đồng chí Võ Thùy Linh – Trưởng ban, đồng chí Nguyễn Đình Thắng - Ủy viên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và đúng quy chế Hội nghị đã bầu bổ sung nhân sự nhằm kiện toàn lại Ban chấp hành Liên chi Đoàn giữa nhiệm kì và đề ra phương hướng , kế hoạch hoạt động của LCĐ trong thời gian tới. Hội nghị đã bầu ra các chức vụ chủ chốt gồm: Thầy TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư , Cô Phạm Thị Thu Hà - Phó bí thư, Đồng chí Nguyễn Thị Thúy –Phó bí thư .

Tại hội nghị đồng chí Hà Xuân Bộ – Bí thư LCĐ nhiệm kì 2017-2019 đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nửa đầu nhiệm kì 2017-2019 và nêu ra những khó khăn và thuận lợi hoạt động Đoàn trong thời gian vừa qua. Thầy đã biểu dương những thành tích mà BCH LCĐ đã đạt được trên các lĩnh vực: học tập, văn hóa văn nghệ , thể thao và hoạt động tình nguyện cũng như tuyên dương tinh thần tự giác , tích cực, không quản khó khăn, vất vả của các thành viên BCH LCĐ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó thầy cũng chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục và rút kinh nghiệm cũng như đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Thầy PGS.TS Phạm Kim Đăng –Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Chăn nuôi đã thay mặt Chi ủy , Ban chủ nhiệm khoa phát biểu chỉ đạo Hội nghị , thầy đã biểu dương các thành tích mà BCH LCĐ đã đạt được trong thời gian vừa qua và hi vọng trong thời gian sắp tới BCH LCĐ sẽ phát huy hơn nữa các nét đặc trưng của khoa Chăn nuôi và hỗ trợ các hoạt động của khoa đặc biệt là hoạt động quảng bá tuyển sinh của khoa và Học viện.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ đã thay mặt BCH LCĐ mới phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Chi ủy, ban chủ nhiệm khoa , Đoàn thanh niên Học viện và toàn thể sinh viên trong khoa hứa sẽ nỗ lực hết sức nhằm thực hiện tốt Nghị quyết của BCH LCĐ , hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Qua thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, khẩn trương, Hội nghị đã bầu ra BCH LCĐ mới gồm 28 đ/c, trong đó 15 đ/c là Ủy viên và 13 đ/c là CTV.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

 

Toàn cảnh Hội nghị hiệp thương BCH LCĐ nhiệm kỳ 2017-2019.

 

Tặng quà các đồng chí xin rút khỏi BCH LCĐ.

 

Thầy PGS.TS Phạm Kim Đăng thay mặt Chi ủy , BCN khoa phát biểu chỉ đạo.

 

Ban chấp hành Liên chi đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: