ĐÊM GALA CHUNG KẾT “ KHÚC GIAO MÙA”

Chào mừng kỉ niệm 61 năm ngày thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956 – 12/10/2017) và Chào mừng 35 năm ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa sinh viên các chi đoàn Khoa Chăn nuôi, giáo dục ý thức tổ chức kỉ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi cho sinh viên trong năm học mới. Chào đón các bạn Tân sinh viên K62 Khoa Chăn nuôi, giúp các em hòa nhập với môi trường học tập và rèn luyện mới, tăng tính truyền thống qua các thế hệ sinh viên qua đó nhằm tìm kiếm, tôn vinh và phát triển những tài năng mới cho Đội văn nghệ khoa nói riêng và Đội văn nghệ Học viện nói chung. Ngày 10 tháng 11 năm 2017 khoa Chăn nuôi đã tổ chức thành công chương trình đêm Gala Chung kết “KHÚC GIAO MÙA NĂM 2017”

         Đến tham dự với chương trình có sự hiện diện của quý Thầy cô trong khoa: Thầy TS. Đỗ Đức Lực – Phó trưởng khoa Chăn nuôi; Cô PGS. TS Đặng Thúy Nhung – Chi ủy , Chủ tịch công đoàn khoa Chăn nuôi; Cô ThS. Dương Thu Hương – Phó trưởng bộ môn Sinh học Động vật;vCô Nguyễn Thị Thu – Trợ lý tổ công tác sinh viên khoa Chăn nuôi; Cô Nguyễn Thị Mai – Bộ môn Sinh học Động vật; Cô ThS. Nguyễn Thị Hòa Bình – Bộ môn Hóa sinh động vật; Cô Phạm Thị Hà – Bộ môn Hóa sinh động vật. Cùng với Quý Thầy cô là cán bộ giảng dạy của khoa Chăn nuôi.

         Đặc biệt đến tham dự với đêm Gala chung kết “ Khúc giao mùa” còn có sự hiện diện của: Thầy ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó bí thư Đoàn TN Học viện; Thầy TS. Hán Quang Hạnh – Phó bí thư Đoàn TN Học viện; Thầy TS. Lương Quốc Hưng – Ban Thường vụ Đoàn TN Học viện; Đồng chí Nguyễn Văn Pháp – Chủ tịch Hội SV Học viện

   Cùng với sự hiện diện của các đồng chí là đại diện cho LCĐ – LCH , các

đội tình nguyện, CLB Khoa bạn.

         Và không thể thiếu là các đồng chí UV, CTV BCH LCĐ – LCH khoa Chăn nuôi những người luôn thầm lặng để tạo nên các chương trình tuyệt vời. Đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của 6 bạn thí sinh Khóa 62 bước vào đêm Chung kết tiếng hát sinh viên và 6 đội thi Chung kết Tài năng sinh viên là các bạn thành viên của các Chi đoàn Khóa 60,61.

       Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của Thầy TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi, Trưởng BTC. Qua bài phát biểu thầy đã dành lời cảm ơn sâu sắc đến quý Thầy cô BCN khoa Chăn nuôi, quý Thầy cô là cán bộ Đoàn TN Học viện, các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội của Học viện, các LCĐ – LCH khoa bạn đã luôn quan tâm và bớt chút thời gian đến tham dự đêm gala chung kết. Cùng với đó thầy cũng gửi lời chúc đến các bạn thí sinh tham dự đêm Gala.

       Để góp phần tạo nên thành công của Chương trình không thể thiếu được đó là sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo sát xao từ phía BCN khoa, và đặc biệt là những pháp biểu hết sức ý nghĩa và tâm huyết của Thầy TS. Đỗ Đức Lực – Phó Trưởng khoa Chăn nuôi.

      Đêm Gala âm nhạc “KHÚC GIAO MÙA” đã đem tới cho quý vị khán giả những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời và để lại những kỉ niệm rất sâu sắc trong lòng quý vị khán giả.

         Sau thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc của BGK cùng tổ thư ký đêm gala chung kết “ Khúc giao mùa” đã kết thúc BTC xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích cho mỗi phần thi.

   Giải thưởng dành cho Tài Năng sinh viên 2017

  • 01 Giải nhất:Múa đương đại                     Chi đoàn K60CNP+K61CNC
  • 01 Giải nhì: Võ cổ truyền                         Chi đoàn K61DDTA
  • 02 Giải ba: Múa liên khúc Ấn                 Chi đoàn K60CNTYB+K60DDTA

                 Hòa tấu thần thoại                 Chi đoàn K60CNP

  • 02 Giải Khuyến khích: I’m the best         Chi đoàn K60CNTYB

                                     BeatBox               Chi đoàn K61CNP

Giải thưởng dành cho Tiếng hát Tân sinh viên

  • 01 Giải nhất:Vũ Thị Hương Quỳnh             Chi đoàn K62CNB
  • 01 Giải nhì: Nguyễn Văn Tuyên                 Chi đoàn K62CNB
  • 02 Giải ba:Đỗ Văn Quyền                         Chi đoàn K62CNC

                          Đinh Hữu Hùng                       Chi đoàn K62CNB

  • 02 Giải khuyến khích: Nguyễn Văn Linh     Chi đoàn K62CNC

                                     Nguyễn Văn Hiệp     Chi đoàn K62CNC

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình Đêm Gala Chung kết “ Khúc giao mùa”:

 

Toàn cảnh đêm gala chung kết “Khúc giao mùa”

 

Tiết mục múa mở màn “Cánh mặt trời” của Đội văn nghệ khoa Chăn nuôi.

 

Mc Tràng Mạnh và Vân Anh giới thiệu chương trình

 

Thầy TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi

 phát biểu Khai mạc chương trình

 

Thầy TS. Đỗ Đức Lực – Phó trưởng khoa Chăn nuôi lên phát biểu chỉ đạo

 

Phần thi hát “ Cô dân quân làng đỏ” của em:

Vũ Thị Hương Quỳnh chi đoàn K62CNB

 

Tiết mục giao lưu múa “Temptation” CLB TN Đồ cũ là vàng năm 2017

BTC chụp ảnh lưu niệm 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: