TẬP HUẤN THỰC TẬP GIÁO TRÌNH CHĂN NUÔI CHUYÊN KHOA KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

 

Nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị thật tốt cho đợt thực tập giáo trình sắp tới, sáng ngày 02/11/2019, Bộ môn Chăn nuôi chuyên khoa, khoa Chăn nuôi đã tổ chức buổi tập huấn thực tập giáo trình 1 và 2 cho các bạn sinh viên.

Đến tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của: Thầy PGS.TS Phạm Kim Đăng - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa chăn nuôi; Thầy TS. Trần Hiệp - Trưởng Bộ môn Chăn nuôi chuyên khoa cùng các thầy cô là giảng viên Bộ môn Chăn nuôi chuyên khoa.

Đặc biệt tham dự buổi tập huấn có các ông, bà đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn Đức Hạnh Marphavet: TS. Phạm Văn Sơn – Phó Tổng giám đốc Công ty; Bà Hoàng Thị Bích - Phó Giám đốc Nhân sự Công ty.

Tại buổi tập huấn, thầy TS. Trần Hiệp đã đưa ra những hướng dẫn, các quy định, đề cương thực tập bên cạnh đó thầy cũng dặn dò các bạn về công tác chuẩn bị thật kỹ trước khi đến cơ sở và các kỹ năng mềm cần thiết cho quá trình học tập. Thầy PGS.TS Phạm Kim Đăng - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa chăn nuôi đã khái quát cho các bạn sinh viên tình hình chăn nuôi trong thời gian gần đây. Theo thầy " Ngành chăn nuôi của chúng ta đang bước vào thời kì khó khăn với đầy biến động đòi hỏi các bạn sinh viên phải không ngừng thay đổi để đáp ứng như cầu thị trường hiện nay", thầy cũng dành những lời dặn dò thiết thực nhất cho các bạn sinh viên để đạt được kết quả cao nhất trong lần thực tập này.

Thực tập nghề nghiệp là một khâu vô cùng quan trọng giúp các bạn sinh viên trang bị cho mình những kiến thức thực tế, bởi vậy đây không chỉ là vấn đề mà các thầy cô giáo và sinh viên quan tâm mà các nhà tuyển dụng cũng rất chú trọng. Về tham dự buổi tập huấn lần này, đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn Đức Hạnh Marphavet: TS. Phạm Văn Sơn -  Phó Tổng giám đốc Công ty đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kinh nghiệm học tập và thực tập và cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tại công ty Marphavet trong thời gian sắp tới. Tập đoàn Đức Hạnh PMG luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng muốn được trải nghiệm của các bạn sinh viên. Chúc các bạn sinh viên sẽ có đợt thực tập giáo trình thành công, đạt nhiều kết quả tốt và tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: