Cuộc thi Olympic Tin học khoa Chăn nuôi năm 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động của BCH LCĐ Khoa Chăn nuôi năm học 2018 – 2019 và hoà chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Được sự đồng ý của Chi uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Đoàn Học viện, BCH Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi đã tổ chức cuộc thi “Olympic tiếng Anh Khoa Chăn nuôi năm 2019” vào ngày 24 tháng 2 năm 2019. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các sinh viên thể hiện những kiến thức, kĩ năng tin học của mình nhằm thúc đẩy, động viên các bạn sinh viên không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, kĩ năng tin học của mình trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Đến tham dự và chỉ đạo cuộc thi có TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi,  thầy cô hỗ trợ từ khoa Công nghệ thông tin,  các đồng chí ủy viên,  cộng tác viên BCH LCĐ và 71 sinh viên đại diện cho các chi đoàn trong khoa. Mỗi thí sinh đã trải qua 1 trong 3 phần Word, Excel, PowerPoint.

Cuộc thi Olympic Tin học luôn là điểm hẹn của tất cả sinh viên khoa Chăn nuôi không chỉ bởi vì tính cạnh tranh cao, hấp dẫn mà còn là nơi các thí sinh được khẳng định khả năng và kiến thức của mình để được góp mặt trong các vòng thi Olympic tin học cấp Học viện và cấp quốc gia. Với 3 nội dung về tin học văn phòng, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của sinh viên đến từ các Chi đoàn với 28 sinh viên tham gia nội dung MS Word, 20 sinh viên tham gia phần thi MS Excel và 23 sinh viên tranh tài trong nội dung MS Power Point.

Vào ngày 11 tháng 3 vừa qua, BCH Liên Chi Đoàn đã tổ chức lễ trao giải cho 15 thí sinh xuất sắc nhất với 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba cho mỗi nội dung. Các thí sinh đoạt giải tiếp tục được bồi dưỡng và tham gia cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện có tên trong danh sách dưới đây:

Cuộc thi Olympic tin học năm 2019 đã trở thành sân chơi thường niênthúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện kỹ năngtin học cho sinh viên khoa Chăn nuôi, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của Học viên nói chung khoa Chăn nuôi nói riêng.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

 

aa5

                                                          BCH Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi

 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: