Chương trình chào đón tân sinh viên khóa 63 khoa Chăn nuôi

 

Ngày 18 tháng 11 năm 2018, Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi long trọng tổ chức "Chương trình chào đón tân sinh viên khóa 63 Khoa Chăn nuôi". Hoạt động chào đón tân sinh viên khoá 63 được tổ chức với hai chương trình: “Hội trại Khoa Chăn nuôi 2018” và “SV Chăn nuôi 2018”. Hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng kỉ niệm 62 năm ngày thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956 – 12/10/2018) và chào mừng 36 năm Ngày hiến chương Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Liên chi đoàn tổ chức hoạt động này cũng góp phần tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa sinh viên khoa Chăn nuôi, giúp các em sinh viên khoá 63 hòa nhập với môi trường học tập và rèn luyện mới.

Các chi đoàn tham gia chương trình Hội Trại với 15 ý tưởng rất riêng được thiết kế công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết đã đem lại những nét độc đáo đặc trưng của sinh viên khoa Chăn nuôi. Song song với việc cắm trại, BTC còn có những trò chơi vô cùng thú vị làm tăng lên bầu không khí sôi nổi của các bạn sinh viên. Kết thúc chương trình hội trại, Chi Đoàn K61CNTYD đã xuất sắc giành được giải Nhất với chủ đề “Animal welfare” và hình ảnh nông trại Hà Lan với cối xay gió và những cô bò sữa hạnh phúc. Các giải nhì, ba, giải ấn tượng lần lượt thuộc về ba Chi Đoàn K62CNP, K61CNP và K61CNTYC.

Hoạt động sôi nổi nhất, được mong chờ nhất là đêm gala "SV Chăn nuôi 2018" với sự tranh tài của 4 đội thi xuất sắc đến từ 4 chi đoàn sinh viên khóa 63.

        Đến tham dự với chương trình có sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý: TS Võ Trọng  Thành – Đại diện đoàn thanh niên Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp và PTNT; TS. Đoàn Thu Thủy - Phó bí thư Đoàn thanh niên Học viện; TS. Hán Quang Hạnh - Phó bí thư Đoàn thanh niên Học viện; TS. Phạm Quý Giang - Chủ tịch hội sinh viên Học viện, PGS.TS Phạm Kim Đăng - Bí thư chi bộ, phó trưởng Khoa Chăn nuôi, PGS.TS Đỗ Đức Lực - Phó trưởng Khoa Chăn nuôi cùng toàn thể các thầy cô trong khoa, đại diện Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, Đội sinh viên tình nguyện các khoa bạn và đặc biệt là sự tham gia cổ vũ của các bạn sinh viên Khoa Chăn nuôi.

        Mở đầu chương trình là bài phát  biểu khai mạc của TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi, Trưởng BTC. Qua bài phát biểu, thầy đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến BCN Khoa Chăn nuôi, quý thầy cô là cán bộ Đoàn TN Học viện, các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội của Học viện, LCĐ – LCH khoa bạn, các nhà tài trợ đã luôn quan tâm và bớt chút thời gian đến tham dự chương trình.

      Trong quá trình chuẩn bị và thực hiện chương trình Liên chi đoàn luôn nhận được sự hỗ trợ và chỉ đạo sát xao của Ban chủ nhiệm khoa để có một chương trình thật thành công. Tại đêm Gala PGS.TS Đỗ Đức Lực Phó trưởng Khoa cũng có những lời động viên, chỉ đạo vô cùng ý nghĩa dành cho ban tổ chức.

        Đêm gala diễn ra với sự tranh tài kịch tính của 4 đội thi đến từ 4 chi đoàn khóa 63, mỗi đội là một màu sắc rất riêng. Trải qua 4 phần thi: phần Chào hỏi, phần thi Ai thông minh hơn, Đoán ý đồng đội và phần thi Tài năng. Bằng sự thông minh, sáng tạo và tài năng các thí sinh đã làm nên một đêm gala vô cùng hấp dẫn đem lại cho quý vị khán giả những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời và những kỉ niệm vô cùng sâu sắc trong lòng quý vị khán giả. Với sự thông minh, nhanh nhẹn và tài năng vô cùng đặc sắc chi đoàn K63CNB đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc, giải nhì, giải ba, giải khuyến khích đã lần lượt thuộc về các chi đoàn K63CNA, K63CNP, K63CNC.

Chương trình chào đón tân sinh viên khóa 63 khoa Chăn nuôi đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi phấn khởi. Chương trình đã tạo nên sân chơi thú vị đầy màu sắc, là cơ hội cho các CLB, đội, nhóm cũng như các sinh viên các thế hệ trong khoa gắn kết với nhau, mang lại sự trải nghiệm mới mẻ cho các bạn Tân sinh viên K63 ở môi trường học tập và hoạt động mới.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Văn phòng Học viện, Ban CTCT-CTSV, BCH Đoàn Thanh niên Học viện, BCN Khoa Chăn nuôi, cùng sự đồng hành của CLB nhiếp ảnh Vnua-Media, Trang phục biểu diễn Hoàng Nam đã ủng hộ và giúp đỡ để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp!

      Sau đây là một vài hình ảnh tại chương trình:

 

 

                                                                                            Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: