KHOA CHĂN NUÔI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

 

Để tổng kết đánh giá lại các hoạt động, kịp thời động viên, khích lệ các em sinh viên đã có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn, phong trào sinh viên của Khoa trong năm học 2017 – 2018, cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2018-2019, Ban chủ nhiệm Khoa Chăn nuôi đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018 tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam vào hồi 19h ngày 02/11/2018.

Đến tham dự buổi lễ có: ThS. Vũ Văn Tuấn - Phó trưởng ban Công tác chính trị - công tác sinh viên Học viện; GS.TS Vũ Đình Tôn - Trưởng khoa Chăn nuôi; PGS.TS Phạm Kim Đăng – Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Chăn nuôi; PGS.TS Đỗ Đức Lực - Phó trưởng khoa Chăn nuôi; CN. Lê Thị Thu Nhàn - Trợ lý tổ chức Khoa CN; KS. Nguyễn Thị Thu – Trợ lý đào tạo đại học Khoa CN; ThS. Nguyễn Thương Thương – Trợ lý đào tạo sau đại học và HTQT Khoa CN; KS. Lương Quốc Quân – Trợ lý vật tư Khoa CN; TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi.

  Cùng với sự có mặt của ông Nguyễn Văn Chiến - Phó tổng giám đốc công ty CP Chăn nuôi CP Việt Nam; ông Ngô Văn Đông - Trưởng phòng nhân sự công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam; ông Lê Công Bằng - Phó giám đốc công ty TNHH Tino. Tới dự với buổi lễ còn có Quý thầy giáo, cô giáo, đang công tác tại các Phòng, Ban trong toàn Học viện, các đồng chí là UV BCH LCĐ – LCH, Đội TN, các câu lạc bộ, Ban cán sự các lớp, những bạn sinh viên ưu tú được khen thưởng trong năm học 2017 -2018, cùng sự tham dự của hơn 300 sinh viên ưu tú đại diện cho hơn 2000 sinh viên trong Khoa.

Mở đầu buổi lễ, GS.TS Vũ Đình Tôn - Trưởng khoa Chăn nuôi phát biểu khai mạc. Trong bài phát biểu thầy nhấn mạnh các bạn sinh viên cần phải luôn luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như phát triển nền chăn nuôi nước nhà. Đồng thời thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý công ty đã về dự và đồng hành cùng với khoa trong mọi hoạt động.

Để có cái nhìn tổng quát nhất về các hoạt động trong năm học vừa qua, PGS.TS Đỗ Đức Lực - Phó trưởng khoa Chăn nuôi đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018 và đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, thầy cũng chỉ ra những mặt hạn chế, yếu kém vẫn còn tồn tại trong học tập, văn hóa học đường của một bộ phận nhỏ sinh viên trong khoa.

Cũng tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Chiến - Phó tổng giám đốc công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam đã có bài phát biểu chúc mừng những thành tích mà thầy và trò khoa Chăn nuôi đã đạt được trong năm học vừa qua, chia sẻ tại buổi lễ ông nhấn mạnh để có được nguồn nhân lực chất lượng công ty luôn chú trọng đến việc liên kết với đào tạo định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra ông cũng gửi lời chúc đến khoa Chăn nuôi sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2018-2019 này.

Đại diện cho toàn bộ sinh viên khoa Chăn nuôi, sinh viên Nguyễn Thị Thúy - lớp K60CNTYB đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô và các doanh nghiệp đã luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn sinh viên.

Năm học 2017-2018 đi qua đã để lại những thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò Khoa Chăn nuôi và sự quan tâm giúp đỡ của các doanh nghiệp với mục tiêu đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong năm học mới, chúc thầy và trò Khoa Chăn nuôi sẽ tiếp tục phát huy được những thành tích đã đạt được. Chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển và thành đạt trong kinh doanh.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ:

GS.TS Vũ Đình Tôn - Trưởng khoa Chăn nuôi phát biểu khai mạc

PGS.TS Đỗ Đức Lực - Phó trưởng khoa Chăn nuôi đọc báo cáo

tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Ông Nguyễn Văn Chiến - Phó tổng giám đốc công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam

 phát biểu chúc mừng thầy và trò khoa Chăn nuôi.

 

PGS.TS. Đỗ Đức Lực - Phó trưởng khoa Chăn nuôi trao giấy khen cho sinh viên

có thành tích học tập xuất sắc năm học 2017-2108

Ông Nguyễn Văn Chiến – Phó tổng giám đốc Công ty CP Chăn nuôi CP Việt Nam

trao học bổng của công ty cho các bạn sinh viên xuất sắc

Ông Lê Công Bằng - Phó giám đốc công ty TNHH Tino trao học bổng của công ty

cho các bạn sinh viên xuất sắc

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: