BẾ GIẢNG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO SINH VIÊN KHOA CHĂN NUÔI DƯỚI SỰ TÀI TRỢ CỦA TẬP ĐOÀN NEOVIA VIỆT NAM

 

Nhận thức được tầm quan trọng mà Tiếng anh đem lại cho mỗi cá nhân trong thời kì hội nhập ngày càng sâu rộng, Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế đã tổ chức 2 lớp học tiếng anh giao tiếp với 100% giảng viên nước ngoài dưới sự tài trợ của tập đoàn NEOVIA Việt Nam với tổng trị giá 98 triệu đồng. Ngày 30 tháng 10 năm 2018, Liên chi Đoàn Khoa Chăn nuôi đã phối hợp cùng với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức bế giảng lớp tiếng anh giao tiếp cho sinh viên Khoa Chăn nuôi năm 2018 dưới sự tài trợ của tập đoàn NEOVIA Việt Nam”.

Tham dự buổi lễ bế giảng, về phía nhà tài trợ tập đoàn NEOVIA Việt Nam có sự hiện diện của ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại chi nhánh miền Bắc, Bà Phạm Thị Kim Cúc – Trưởng phòng nhân sự và bà Hoàng Thị Tâm – Thư kí thương mại. Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam, có sự tham dự của thầy TS. Ngô Tuấn Anh  – Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế, cô Regina, thầy Eugene – Giảng viên tiếng Anh của Trung tâm và 40 bạn sinh viên Khoa Chăn nuôi tham dự khoá học.

Mở đầu buổi lễ TS. Ngô Tuấn Anh – Phó giám đốc Trung tâm ngoại ngữ và đào tạo quốc tế đã phát biểu chúc mừng thành công của khóa học, thầy cũng nhấn mạnh đây là mô hình rất mới trong sinh viên khoa Chăn nuôi nói riêng và Học viện nói chung, bên cạnh đó thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý công ty và hi vọng trong thời gian tới Học viện nói chung và Khoa Chăn nuôi nói riêng sẽ nhận được ngày càng nhiều sự giúp đỡ, tài trợ từ tập đoàn NEOVIA Việt Nam nhiều hơn nữa.

Ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại chi nhánh miền Bắccũng đã có lời chúc mừng thành công của khóa học và cho biết việc tài trợ và đầu tư cho giáo dục là một trong những định hướng chiến lược của NEOVIA Việt Nam, vì đây là nguồn nhân lực chính, mang tính kế thừa của công ty. Ông chia sẻ thêm tiếng anh là một ngôn ngữ quan trọng,đây là khóa học đầu tiên công ty tài trợ cho sinh viên khoa chăn nuôi,ông hi vọng công ty và khoa Chăn nuôi sẽ phối hợp để có những khóa học bổ ích tiếp theo cho sinh viên khoa Chăn nuôi.

Ngay sau đó thầy Eugene –Giảng viên tiếng anh của trung tâm, giảng viên giảng dạy trực tiếp của khóa họcđã chia sẻ những hoạt động của lớp, những điểm mạnh, điểm yếu của các bạn học viên trước và sau khóa học, bên cạnh đó thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả cho các bạn sinh viên, thầy cũng hi vọng sẽ được gặp lại các em sinh viên khoa Chăn nuôi trong thời gian sắp tới.

Cũng tại buổi lễ sinh viên Nguyễn Thị Trà Giang và Trần Đức Ninh đã đại diện cho 40 bạn học viên phát biểu cảm nghĩ sau khóa học với những kỉ niệm khó quên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý công ty, trung tâm và BCH Liên chi đoàn khoa đã tổ chức một khóa học vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên và mong muốn trong thời gian tới sẽ có những khóa học tiếp theo.

Cuối buổi lễ là phần trao học bổng cho các bạn sinh viên ưu,trong đó 2 sinh viên xuất sắc Nguyễn Thị Trà Giang,Lê Thị Nga đã được nhận học bổng tiếng anh trị giá 3 triệu đồng, 11 suất học bổng tiếng anh trị giá 1 triệu đồng và trao chứng chỉ tiếng anh cho toàn bộ sinh viên tham gia khóa học.

Buổi lễ bế giảng lớp tiếng anh giao tiếp khoa chăn nuôi với 100% giảng viên nước ngoài do tập đoàn NEOVIA Việt Nam tài trợ” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của thầy và trò, hi vọng sẽ có nhiều khóa học tiếp theo dành cho các bạn sinh viên trong thời gian sắp tới. Nhân dịp này, BCH Liên chi Đoàn Khoa Chăn nuôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Ban chủ nhiệm khoa Chăn nuôi cùng sự tài trợ của tập đoàn NEOVIA và Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế đã đồng hành khóa học.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: