Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên do tập đoàn NEOVIA Việt Nam tài trợ

 

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CHĂN NUÔI TỔ CHỨC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO SINH VIÊN DƯỚI SỰ TÀI TRỢ CỦA TẬP ĐOÀN NEOVIA VIỆT NAM

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu để dẫn đến thành công của mỗi cá nhân. Nhận thức được tầm quan trọng mà Tiếng Anh mang lại nhằm xây đắp nền tảng vững chắc cho những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp sau này của sinh viên, BCH Liên chi Đoàn Khoa Chăn nuôi đã phối hợp cùng với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức “Khai giảng 2 lớp tiếng Anh giao tiếp với 100% giảng viên nước ngoài”vào ngày 13 tháng 4 năm 2018 dưới sự tài trợ của tập đoàn NEOVIA Việt Nam với tổng kinh phí 98 triệu đồng.

Tham dự khai giảng, về phía nhà tài trợ- tập đoàn NEOVIA Việt Nam có ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại chi nhánh miền Bắc;ông Chu Hoài Nam – Trưởng phòng kĩ thuật, Phạm Thị Kim Cúc –Trưởng phòng nhân sự và bà Hoàng Thị Tâm – Thư kí thương mại. Về phía Học viện sự tham dự của GS.TS. Vũ Đình Tôn – Trưởng Khoa Chăn nuôi, PGS.TS. Đỗ Đức Lực – Phó trưởng Khoa Chăn nuôi, TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ Khoa Chăn nuôi. ThS. Lê Thị Bích Liên –Phó giám đốc Trung tâm, Phó trưởng ban hợp tác quốc tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam;cô Dayan;thầy Eugene – Giảng viên tiếng Anh của Trung tâm và 40 bạn sinh viên ưu túđã được BCH Liên chi Đoàn chọn lựa thông qua kết quả học tập, rèn luyện và các bài thi đánh giá năng lực của Trung tâm.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, ThS. Lê Thị Bích Liên đã phát biểu chào mừng, cảm ơn nhà tài trợ và nhấn mạnh: “Mô hình tổ chức lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên dưới sự tài trợ của doanh nghiệp là rất mới chưa từng có tại Học viện và Khoa Chăn nuôi cần phát huy để giúp sinh viên ngành Chăn nuôi nói riêng và sinh viên Học viện nói chung ngày càng nâng cao khả năng tiếng Anh và rút ngắn khoảng cách trong giao lưu, hợp tác và hội nhập quốc tế”. GS.TS Vũ Đình Tôn- Trưởng khoa Chăn nuôicũng đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tập đoàn NEOVIA Việt Nam đã tài trợ chương trình này và đồng thơi khích lệ tinh thần học tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

Ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại Chi nhánh miền Bắc đã giới thiệu về tập đoàn NEOVIA và cho biết việc tài trợ và đầu tư cho giáo dục là một trong những định hướng chiến lược của NEOVIA Việt Nam, vì đây là nguồn nhân lực chính, mang tính kế thừa của công ty. Qua đó thắt chặt thêm mối quan hệ thâm giao giữa các trường Đại học trong ngành Chăn nuôi và Công ty, nâng cao hình ảnh và năng lực cạnh tranh cho các em sinh viên Nông Nghiệp nói chung và sinh viên ngành Chăn nuôi nói riêng, giúp các em dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp. Trong bài phát biểu của mình, ông cũng chia sẻ “Đầu tư cho giáo dục luôn là đầu tư cho sự phát triển bền vững của một đất nước. Nhân đây chúng tôi – những cựu sinh viên của trường, gửi lời tri ân đến các thầy cô trong Khoa, kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe và tràn đầy tâm huyết để tiếp tục là người đưa đò cho các thế hệ mai sau”.

Cuối buổi lễ, cô Dayan – Giảng viên tiếng Anh của Trung tâm đã chia sẻ về lộ trình giảng dạy và các nhiệm vụ trong học tập giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về khóa học mình sẽ tham dự. Buổi khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng của cả thầy và trò, hi vọng sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Nhân dịp này, BCH Liên chi Đoàn Khoa Chăn nuôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Ban chủ nhiệm Khoa cùng sự hỗ trợ kinh phí của quý Công ty và Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng: 

 

 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: