Cuộc thi Olympic Tin học khoa Chăn nuôi năm 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động của BCH LCĐ khoa Chăn nuôi năm học 2017-2018, hoà chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2018 ). Được sự đồng ý của chi ủy , ban chủ nhiệm khoa,  BCH Đoàn Học viện,  BCH LCĐ khoa Chăn nuôi  đã tổ chức cuộc thi  Olympic Tin học khoa Chăn nuôi năm 2018 cấp LCĐ vào ngày 21 tháng 1 năm 2018 và lễ trao giải được tổ chức vào ngày 24 tháng 1 năm 2018.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các sinh viên thể hiện những kiến thức, kĩ năng tin học của mình nhằm thúc đẩy, động viên các bạn sinh viên không ngừng học tập,  nâng cao kiến thức, kĩ năng tin học của mình trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Đến tham dự và chỉ đạo cuộc thi có TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi,  thầy cô hỗ trợ từ khoa Công nghệ thông tin,  các đồng chí ủy viên,  cộng tác viên BCH LCĐ và 48 sinh viên đại diện cho các chi đoàn trong khoa. Mỗi thí sinh đã trải qua 1 trong 3 phần Word, Excel, PowerPoint.

Ngày 24 tháng 1 năm 2018 BTC đã tổ chức lễ trao giải cho các thí sinh tại phòng 301 nhà khoa. Đến dự lễ trao giải có TS Đỗ Đức Lực - Phó trưởng khoa Chăn nuôi, TS Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ khoa CN, các đồng chí ủy viên,  CTV BCH LCĐ khoa Chăn nuôi và 15 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho khoa tham dự cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện.  Tại lễ trao giải BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba cho mỗi phần thi:

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Thầy TS. Hà Xuân Bộ trao tặng giải thưởng cho các em sinh viên