CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “TÀI NĂNG THÚ Y XANH”

    Ngày 15/01/2018 vừa qua, tại văn phòng Cầu Diễn, Hà Nội, công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam long trọng tổ chức lễ Tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017 và giao lưu với sinh viên khoa Chăn nuôi, khoa Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam và sinh viên khoa Chăn nuôi – Thú y - Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

    Tham dự lễ tổng kết và chương trình giao lưu có ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch tập đoàn Phú Thái, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam và các ông bà trong Ban lãnh đạo công ty. Về phía các nhà trường có PGS.TS Trần Văn Điền - Hiệu trưởng trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên; Tiến sĩ Phạm Kim Đăng - Bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa Chăn nuôi, Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Tiến sĩ Trịnh Đình Thâu - Trưởng khoa Thú Y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cùng các thầy cô trong ban chủ nhiệm khoa, bí thư Liên chi đoàn và cán bộ khoa Chăn nuôi, khoa Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam và khoa Chăn nuôi thú y- Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

    Đại diện cho khoa Chăn nuôi, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có thầy Tiến sĩ Phạm Kim Đăng – Bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa Chăn nuôi và gần 30 em sinh viên trong đội thi giao lưu bóng đá và Tài năng thú y xanh do công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam tổ chức.

    Chiều ngày 15/1/2018 tại sân bóng nhân tạo phường Minh Khai, trong khuôn khổ chương trình giao hữu bóng đá, đội bóng khoa Chăn nuôi đã xuất sắc vượt qua đội Nông lâm Thái Nguyên với tỉ số 2-1 ở vòng loại. Trong trận chung kết chúng ta đã để thua đội của khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam với tỉ số 1-4 và đạt giải Nhì chung cuộc.

    Với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, khoa Chăn nuôi đã mang đến cuộc thi tài năng những nét rất riêng và đặc sắc qua bốn vòng thi: Phần thi video giới thiệu đội nhóm, phần thi đuổi hình bắt ý, phần thi sự phối hợp hoàn hảo và phần thi tài năng. Đặc biệt phần thi hát chầu văn Cô đôi thượng ngàn của em Nguyễn Duy Hưng – Đội trưởng Đội văn nghệ khoa Chăn nuôi,  đã mang đến một màu sắc truyền thống vô cùng đặc sắc cho cuộc thi. Kết quả chung cuộc đội thi đại diện cho khoa Chăn nuôi đã xuất sắc vượt qua bốn đội còn lại để giành giải nhất cuộc thi Tài năng Thú y xanh.

    Với những kết quả đạt được đã cho thấy sinh viên Chăn nuôi không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất năng động, sáng tạo và nhiều tài lẻ. Để có được những kết quả đó phải cảm ơn quý công ty đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích cho các em sinh viên được giao lưu học hỏi lẫn nhau, cho các em thấy được phần nào môi trường làm việc sau này của mình để có những định hướng tốt hơn cho tương lai.

     Khoa Chăn nuôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ của quý công ty trong suốt thời gian qua, hi vọng trong thời gian sắp tới khoa Chăn nuôi và quý công ty sẽ có nhiều sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa.

     Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

Đội bóng khoa Chăn nuôi tại Giải bóng đá giao hữu

 

Phần thi hát Chầu văn Cô đôi thượng ngàn của đội khoa Chăn nuôi

 

Đội bóng khoa Chăn nuôi nhận giải Nhì do BTC phía công ty trao tặng

 

Đội thi Tài năng của khoa Chăn nuôi xuất sắc đạt giải nhất chung cuộc

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: