Nghiên cứu khoa học

 

ĐỀ TÀI KHCN ĐÃ THỰC HIỆN

Tên đề tài/đề án,

dự án,nhiệm vụ khác

đã chủ trì

Thời gian

(bắt đầu - kết thúc)

Thuộc Chương trình

(nếu có)

Sử dụng vỏ gấc làm thức ăn chăn nuôi

2010-2011

Cấp trường

“Nghiên cứu sản xuất chế phẩm vi sinh vật tổng hợp để xử lý độn lót nền chuồng nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế và chống ô nhiễmtrong chăn nuôi gà tập trung”

2010-2012

Đề tài cấp Bộ trọng điểm

Nghiên cứu sử dụng lớp độn lót chuồng vsv trong chăn nuôi gà nhằm làm giảm ô nhiễm môi trường tại khu trại thực nghiệm trường ĐH Nông nghiệp Hà nội

2011-2012

Trọng điểm cấp Học viện

Nghiên cứu và sử dụng bột lá Moringa oleifera như là một nguồn protein mới cho gà mái đẻ ở Việt Nam

2012

Mekarn

Sử dụng bột cánh hoa cúc vạn thọ(Marigold) như là một nguồn thức ăn bổ sung mới cho gà đẻ trứng thương phẩm ở Vieetn Nam

2014

Cấp trường

Nghiên cứu chế biến và sử dụng rong mơ làm thức ăn chăn nuôi

2014-2015

Cấp bộ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn nông hộ

2014-2017

Dự án độc lập cấp NN

Nghiên cứu khẩu phần ăn phù hợp với các giai đoạn tuổi của bò lai hướng thịt F1 (BBB x Lai Sind) nuôi tại ngoại thành Hà Nội”. Mã số: OK-05105-2016-3

2016-2018

Thành phố Hà Nội

Sử dụng nấm trong chế biến rơm làm thức ăn cho gia súc nhai lại”. Mã số: T2017-03-01

2017-2018

Trọng điểm cấp Học viện

Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nguyên liệu giàu protein từ bột sắn và bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh để làm thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh trong chăn nuôi bò sữa và bò thịt tại vùng chăn nuôi trọng điểm của Hà Nội”. Mã số P.2017.97137/ QĐ-UBND

2017-2019

Thành phố Hà Nội

Nghiên cứu ứng dụng chế biến lõi ngô, bã mía và vỏ chanh leo làm thức ăn cho bò sữa tại Sơn La

2017-2019

Tỉnh Sơn La

HƯỚNG NGHIÊN CỨU CHÍNH CỦA BỘ MÔN

 

  • Ứng dụng vi sinh vật hữu ích, công nghệ vi sinh, công nghệ lên men trong chế biến, sản xuất thức ăn chăn nuôi
  • Ứng dụng công nghệ sử dụng đệm lót sinh học trong xử lý chất thải chăn nuôi nhằm giảm ô nhiễm môi trường
  • Nghiên cứu, tìm kiếm, chế biến, sử dụng các nguyên liệu mới phục vụ sản xuất thức ăn chăn nuôi

 

 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: