Hội nghị tách BCH LCĐ Khoa Chăn nuôi & NTTS và kiện toàn BCH LCĐ Khoa Chăn nuôi

Căn cứ vào Quy chế làm việc Đoàn thanh niên Học viện; Được sự đồng ý của Đoàn thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Ban Chủ nhiệm Khoa; Xét vào tình hình thực tế của Khoa Chăn nuôi và Khoa Thủy sản; Ngày 15/4/2015, lúc 19 giờ tại phòng Hội thảo Khoa Chăn nuôi, BCH LCĐ khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản tổ chức Hội nghị tách BCH LCĐ khoa Chăn nuôi & NTTS và kiện toàn BCH LCĐ khoa Chăn nuôi giữa nhiệm kì 2014 – 2016”

Đến dự với Hội nghị có ThS Dương Đức Hiếu - Ủy viên BTV Đoàn thanh niên Học viện; ThS Nguyễn Ngọc Bằng – Bí thư LCĐ Khoa Chăn nuôi & NTTS; Cô Nguyễn Thị Dung – Phó Bí thư LCĐ Khoa Chăn nuôi & NTTS; ThS Bùi Huy Doanh – Bí thư Chi bộ sinh viên; ThS Đỗ Thị Huế - Giáo viên Bộ môn Di truyền Giống vật nuôi; Các thành viên trong BCH LCĐ Khoa Chăn nuôi& NTTS và Các lớp trưởng, Bí thư của các lớp trong Khoa cùng đến tham dự.

Mở đầu buổi Hội nghị, ThS Nguyễn Ngọc Bằng – Bí thư Khoa Chăn nuôi & NTTS đọc tuyên bố tách LCĐ Khoa Chăn nuôi và NTTS thành hai LCĐ (gồm: LCĐ khoa Chăn nuôi và LCĐ khoa Thủy sản) và bổ sung 4 thành viên vào BCH LCĐ Khoa Chăn nuôi. Đồng thời, Thầy Bằng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thế hệ cán bộ Đoàn khoa Thủy sản đã gắn bó với Khoa Chăn nuôi trong những năm qua đã góp công sức rất lớn trong hoạt động Đoàn cũng như mọi hoạt động trong Khoa tạo nên một LCĐ Khoa CN & NTTS lớn mạnh, đạt nhiều thành tích cao.

Cô Nguyễn Thị Dung – Nguyên Phó bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi & NTTS, đồng thời là Bí thư lâm thời LCĐ Khoa Thủy sản hy vọng LCĐ của 2 Khoa vẫn tiếp tục có các hoạt động chung và sẽ luôn gắn bó, giúp đỡ nhau để cùng phát triển.

Phó Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi, ThS Đỗ Thị Huế chia sẻ cảm tưởng sau 8 năm trở lại tham gia hoạt động trong Liên Chi đoàn, cô rất vinh dự và hứa sẽ cố gắng cùng các em hoạt động hết mình sao cho LCĐ của Khoa ta ngày càng vững mạnh, đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động của Học Viện.

Theo ThS Dương Đức Hiếu, đại diện Ban thường vụ Học viện và đồng thời đại diện cho LCĐ Khoa Thú y, LCĐ khoa Chăn nuôi và LCĐ khoa Thủy sản là hai LCĐ non trẻ nhất của Học viện, thầy chúc cho 2 LCĐ mới hoạt động tốt và ngày càng vững mạnh, hy vọng 3 LCĐ Khoa Chăn nuôi, Khoa Thú y và Khoa Thủy sản sẽ ngày càng gắn kết với nhau trong mọi hoạt động.

Buổi Hội nghị kết thúc vào lúc 20h cùng ngày.

Dưới đây là danh sách BCH LCĐ Khoa Chăn nuôi mới:

                1, ThS. Nguyễn Ngọc Bằng – GV BM CNCK – Bí thư

                2, ThS. Đỗ Thị Huế – GV BM Di truyền Giống vật nuôi – Phó Bí thư

                3, Đ/c Thèn Trung Kiên – Lớp K57CNTYA – Phó Bí thư

                4, Đ/c Lê Đình Linh – Lớp K57CNTYC

                5, Đ/c Đỗ Hoa Lan – Lớp K57CNTYC

                6, Đ/c Phan Hoàng Nam – Lớp K57DDTA

                7, Đ/c Cao Quỳnh Mai – Lớp K57DDTA

                8, Đ/c Nguyễn Thi Hải – Lớp K57CNTYA

                9, Đ/c Trần Minh Dương – Lớp K57CNTYC

               10, Đ/c Đặng Gia Bảo – Lớp K58CNTYE

               11, Đ/c Triệu Thị Định – Lớp K58CNTYA

               12, Đ/c Tạ Đăng Ninh – Lớp K58CNTYA

               13, Đ/c Kha Thị Thoại – Lớp K58CNTS

               14, Đ/c Đỗ Thị Thanh Loan – Lớp K58CNTYB

               15, Đ/c Lương Thanh Sơn – Lớp K58DDTA

               16, Đ/c Bùi Thị Ngọc Anh – Lớp K58CNTYE

               21, Đ/c Bùi Đình Sang – Lớp K58CNTYC

               22, Đ/c Phan Thị Hoa – Lớp K58CNTYC

               23, Đ/c Trần Mạnh Quân – Lớp K58CNTYB

               24, Đ/c Nguyễn Thị Nga Trâm - Lớp K58CNTYA

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: