HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH LCĐ KHOA CHĂN NUÔI & NTTS

Thực hiện kế hoạch công tác của BCH – LCĐ trong nhiệm kỳ, được sự chỉ đạo, đồng ý của Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam vào hồi 17h30 ngày 3/2/2015 tại văn phòng hội thảo khoa CN&NTTS đã long trọng diễn ra “Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ khoa CN&NTTS”nhằm bầu ra BCH LCĐ khóa mới nhiệm kỳ 2015-2016 và quyết định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa CN&NTTS.

Đến tham dự với chương trình, về phía Đoàn học viện có thầy Dương Đức Hiếu - ủy viên ban thường vụ Đoàn thanh niên học viện.Về phía Chi ủy – Ban chủ nhiệm khoa có TS.Phạm Kim Đăng – phó trưởng khoa, Th.S Hán Quang Hạnh  - bí thư Chi đoàn cán bộ, Th.S Nguyễn Ngọc Bằng – bí thư LCĐ khoa,  và tập thể cán bộ giảng dạy  trong khoa cùng với đó là sự góp mặt của gần 100 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 2000 đoàn viên sinh viên trong khoa tới tham dự.

       Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng – bí thư LCĐ khoa đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn  BCH LCĐ nhiệm kì 2014-2015 và dự thảo mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong kì tới. Trong bài báo cáo thầy đã đưa ra những thuận lợi cũng như những khó khăn về vấn đề hoạt động Đoàn.Thầy biểu dương  những thành tích mà BCH LCĐ nhiệm kì vừa qua đã đạt được trên các lĩnh vực: học tập, văn hóa văn nghệ, thể thao và phong trào tình nguyện cũng như biểu dương tinh thần nhiệt tình không quản khó khăn vất vả của các đoàn viên trong LCĐ. Đồng thời, báo cáo còn phê phán những cá nhân, tập thể còn thiếu ý thức trong việc hoạt động đoàn từ đó rút kinh nhiệm để khắc phục và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

        Hội nghị đã tiếp thu được rất nhiều ý kiến đóng góp, về phía Đoàn trường thầy Dương Đức Hiếu - ủy viên ban thường vụ đoàn trường có lên chia sẻ về những cảm xúc của mình về khoa CN&NTTS  cũng như về cách hoạt động Đoàn. Thầy tuyên dương những thành tích mà liên chi đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua đồng thời mong muốn các thành viên trong liên chi cần cố gắng phấn đấu  hơn nữa nhất là trong phong trào học tập và rèn luyện. Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, TS.Phạm Kim Đăng mong muốn LCĐ phải tích cực tuyên truyền các hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên để khai thác và phát huy sự nhiệt tình cũng như trách nhiệm của sinh viên trong Khoa. Không những thế LCĐ còn phải biết phát huy những mặt tích cực và khắc phục các khó khăn mà mình gặp phải để gắn kết hơn nữa giữa các tổ chức với các sinh viên trong khoa để thu hút các đoàn viên trong khoa cùng tham gia hoạt động Đoàn .

       Sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và thẳng thắn . Hội nghị đã bầu ra được BCH LCĐ khoa CN&NTTS khóa mới với 21 đồng chí bao gồm :

 

 

      Đại hội kiện toàn BCH LCĐ khoa CN&NTTS đã kết thúc thành công và tốt đẹp trong không khí tươi vui, thân ái. Thay mặt cho BCH LCĐ nhiệm kỳ mới, Đ/c Nguyễn Ngọc Bằng đã phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và đóng góp của đại biểu và chúc mừng thành công của đại hội.

Một số hình ảnh của hội nghị :

Toàn cảnh hội nghị.
 
TS Phạm Kim Đăng phát biểu chỉ đạo hội nghị.
 
Th.S Nguyễn Ngọc Bằng thay mặt BCH LCĐ mới lên phát biểu nhận nhiệm vụ.
 
Thành viên BCH LCĐ cũ và mới chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô.
Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: