Chương trình Thắp lửa yêu thương – Merry Christmas 2014

Để thắt chặt thêm tình cảm thầy và trò, gắn bó tình đoàn kết giữa sinh viên trong Khoa, ngày 25/12/2014 tại khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản diễn ra chương trình giao lưu “Thắp lửa yêu thương-Merry Christmas 2014” do Đội Sinh Viên Tình nguyện thường trực của Khoa tổ chức.

       Đến dự với chương trình, về phía Ban chủ nhiệm khoa có PGS.TS Bùi Hữu Đoàn – phó trưởng khoa, TS. Phạm Kim Đăng – phó trưởng khoa, Th.S Nguyễn Ngọc Bằng – Bí thư LCĐ, cô Nguyễn Thị Dung – phó bí thư LCĐ cùng rất nhiều thầy cô giáo giảng dạy tại Khoa. Đêm giao lưu còn có sự góp mặt của anh chị tình nguyện các thế hệ đi trước và SVTN các khoa Thú y, khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Nông Học…

        Mở đầu chương trình, đại diện đội SVTN thường trực K59 đồng chí Đặng Gia Bảo lên phát biểu và khai mạc chương trình.

Tiếp đó PGS.TS Bùi Hữu Đoàn – phó trưởng Khoa lên chia sẻ cảm xúc của mình. Thầy chúc toàn thể đội SVTN có một mùa noel vui vẻ , ấm áp, an lành, hạnh phúc và đặc biệt chúc cho đội luôn học tập tốt, hoạt động tốt, chúc cho chương trình thành công rực rỡ.

Với nhiều tiết mục đặc sắc và đa dạng như  múa, nhảy, nhạc kịch, hài kịch vô cùng hấp dẫn, xen lẫn là các bài hát do những giọng ca truyền cảm, ngọt ngào thể hiện. Bất ngờ, ngộ nghĩnh và sáng tạo nhất với màn trình diễn thời trang chuyên nghiệp của các thành viên đến từ đội SVTN thường trực K59 đã để lại ấn tượng sâu sắc tới thầy cô cũng như mọi người đến tham dự. Tiết mục giao lưu của các anh chị tình nguyện các khóa 56, 57, 58 và các khoa bạn đã góp phần làm cho chương trình thêm náo nhiệt, sôi động hơn. Cuối cùng là phần phát quà Noel và màn tổ chức sinh nhật tháng 11 và tháng 12 cho tất cả các thành viên có mặt trong chương trình.

Với sự chuẩn bị công phu kỹ lưỡng và nhiệt tình của đội SVTN thường trực K59, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kính chúc thầy cô, các bạn sinh viên có một mùa giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp yêu thương.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Đ/c Đặng Gia Bảo thay mặt cho BLĐ Đội có lời phát biểu khai mạc chương trình

 

PGS.TS Bùi Hữu Đoàn phát biểu và chúc chương trình thành công

 
 

 

Ông già Noel trao quà cho vị khách mời đặc biệt của chương trình

 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: