CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “TƯ DUY THÀNH CÔNG”

rong 2 ngày 21 & 22/10/2014,tại Hội trường Nguyễn Đăng 207, được  sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viên Nông nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam, Công ty Bayer phối hợp với  khoa Chăn nuôi & Nuôi trồng thủy sản và khoa Thú y tổ chức chương trình giao lưu “Tư duy thành công”cho gần 1000 bạn sinh viên đến từ hai khoa.

 

Về tham dự chương trình có: Đại diện Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty GreenFeed Việt Nam, đại diện công ty Bayer Việt Nam, công ty Behn Meyer Việt Nam. Đặc biệt là sự hiện diện của Diễn giả Nguyễn Vũ Huy Hòa – GĐ Đào tạo & truyền thông Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam – người sẽ chia sẻ kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp về tư duy thành công tới các bạn sinh viên.

Về phía trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Chăn nuôi & NTTS, Chi ủy Ban chủ nhiệm khoa Thú y cùng các thầy cô giáo đang công tác và giảng dạy trong hai khoa.

Trong buổi tối giao lưu với sinh viên, anh Nguyễn Vũ Huy Hòa đã dẫn dắt các bạn sinh viên tới một cách nhìn mới về thành công. Thế nào là thành công? Thành công bao gồm những yếu tố nào? Phải làm gì để có thể đạt được thành công? Làm thế nào để xác định mục tiêu cho bản thân mình?... Tất cả các câu hỏi được anh giải đáp với một cách nhìn mới, khái quát nhưng cụ thể, thực tế mà gần gũi với sinh viên. Chính cách trình bày, dẫn dắt vấn đề của anh cùng những điều mà anh chia sẻ từ thực tế cuộc sống đã giúp cho các bạn sinh viên có một định hướng rõ ràng hơn cho ước mơ thành công của mình.

Tại buổi giao lưu, Công ty GreenFeed Việt Nam đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 bạn sinh viên khoa Chăn nuôi & NTTS và khoa Thú y đã có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học vừa qua có trị giá 5 triệu/suất.

Kết thúc hai ngày giao lưu, TS. Phạm Kim Đăng, Phó trưởng khoa Chăn nuôi &NTTS đại diện cho Ban chủ nhiệm 2 khoavà các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh Nguyễn Vũ Huy Hòa nói riêng và Công ty Greenfeed Việt Nam, công ty Bayer Việt Nam nói chung không chỉ hỗ trợ học bổng cho sinh viên mà quan trọng hơn là đã cho sinh viên cơ hội tham dự một buổi giao lưu ý nghĩa và thiết thực. Thầy cũng hi vọng rằng, qua hai buổi giao lưu vừa qua, các bạn sinh viên sẽ tự tìm thấy cách tư duy riêng để thành công và biến ước mơ thành hiện thực. Thời gian tuy ngắn nhưng với sự cách thuyết trình đầy nội lực đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết cho sinh viên hai khoa. Hy vọng dư âm của buổi thuyết trình sẽ là bàn đạp để các bạn sinh viên tiến xa hơn nữa mà trước hết trong thời gian đang học tập tại trường.

Mặc dù có chút tiếc nuối vì thời gian quá ngắn nhưng Buổi giao lưu đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của sinh viên, các thầy cô giáo cũng như cán bộ nhân viên công ty.

Buổi giao lưu đã nhận được những phản hồi tích cực từ sinh viên hai khoa. Hi vọng rằng, đây sẽ là nhưng kinh nghiệm khởi đầu cho những thành công mà các bạn sinh viên đang hướng tới. Cũng hi vọng rằng, trong thời gian tới, với sự giúp đỡ kết nối của Ban chủ nhiệm hai khoa và các công ty, sinh viên hai khoa sẽ có những thêm nhiều những chương trình giao lưu ý nghĩa như hôm nay.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

 

 

Anh Nguyễn Vũ Huy Hòa tặng hoa cho Ban chủ nhiệm hai khoa

 

 

 PGS.TS Bùi Hữu Đoàn và PGS.TS Trịnh Đình Thâu tặng hoa cho đại diện công ty GreenFeed và công ty Bayer Việt Nam

 

 Đại diện công ty và BCN hai khoa trao học bổng cho sinh viên.

 

 

Anh Nguyễn Vũ Huy Hòa giao lưu với sinh viên                              

 

 

Tư duy thành công với diễn giả Nguyễn Vũ Huy Hòa

 


                                         TS. Phạm Kim Đăng tặng hoa cho diễn giả Nguyễn Vũ Huy Hòa

 

 

Toàn cảnh hội trường Nguyễn Đăng 207

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: