Chương trình thiện nguyện “QUÀ TẾT CHO EM SẺ CHIA YÊU THƯƠNG” ngày 13/9/2019

 

Tại đây những người thực hiện chương trình đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo chính quyền, Đoàn Thanh niên xã Yên Thường, Chủ nhiệm Lớp học mái ấm tình thương và bà con nhân dân địa phương. Sau một thời gian gây quỹ bằng các hoạt động bán hoa ngày 8/3, thu gom ve chai, bán đặc sản quê hương, chương trình đã đem đến cho các em nhỏ 30 suất quà với trị giá 6.000.000 đồng. Những món quà tuy giản dị nhưng chứa đựng biết bao tình cảm của những người thực hiện dành cho các em nhỏ.

Trong không khí vui tươi của đêm trăng rằm, Liên chi đoàn - Đội SVTN khoa Chăn nuôi đã tổ chức chương trình giao lưu cùng các em nhỏ tại lớp học với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, các em được quây quần bên nhau phá cỗ thật đầm ấm. Ông Trần Xuân Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Yên Thường cho hay khi biết chương trình "Quà Tết cho em- Sẻ chia yêu thương" được diễn ra tại lớp học các em nhỏ đã rất hào hứng đón chờ sự xuất hiện của các anh chị trong đêm trung thu. Các thành viên tham gia chương trình đã đem đến cho các em nhỏ những phút giây vui tươi, ấm áp và những tình cảm yêu thương, trìu mến.

Chương trình “ Trung thu cho em” là một chương trình có tính nhân văn cao, thể hiện truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ khoa Chăn nuôi chung tay góp sức vì cộng đồng. Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn nhỏ và người dân nơi đây. Một lần nữa xin cảm ơn sự giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo chính quyền, thầy cô chủ nhiệm lớp học, các mạnh thường quân và các em nhỏ đã hỗ trợ chương trình trong suốt quá trình thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

 

Đội SVTN khoa Chăn nuôi dọn dẹp xung quanh lớp học

Công tác chuẩn bị chương trình giao lưu văn nghệ

 

Giao lưu cùng các em nhỏ

 

Sân khấu chương trình” Trung thu cho em”

Trao quà cho các em nhỏ tại Lớp học tình thương

 

Ông Trần Xuân Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân xã Yên Thường
phát  biểu cảm ơn

 

Bí thư Đoàn xã Yên Thường tặng hoa chúc mừng

 

Chụp ảnh lưu niệm

 

Liên hoan phá cỗ Trung thu

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: