TW HỘI THANH NIÊN VIỆT NAM TỔ CHỨC TỌA ĐÀM: “THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO”

 

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest 2018), Trung ương Hội liên hiện Thanh niên Việt Nam đã phối hợp cùng Sở KH&CN và Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" với chủ đề: Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Trường Đại học Vinh. Buổi tọa đàm vinh dự có mặt của PGS.TS Bùi Hữu Đoàn - Giảng viên cao cấp học viện nông nghiệp, ông Nguyễn Kim Quy - P.Chủ tịch Trung ương hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam, đại diện lãnh đạo của Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở KH&CN, Tỉnh đoàn Nghệ An cùng các Startup của các tỉnh thành phía Bắc.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Qua buổi tọa đàm, các chuyên gia diễn giả đã chia sẻ, phân tích các nội dung chính liên quan đến: Thực trạng của Việt Nam cũng như Nghệ An trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao; Xu thế của nông nghiệp công nghệ cao trong tương lai tại Việt Nam; Giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam trước xu thế chung của nông nghiệp công nghệ cao. Tại đây, các chuyên gia cũng đã chia sẻ, giao lưu hỏi đáp các vấn đề cần được hỗ trợ liên quan đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

 

Ông Nguyễn Văn Lập - P.Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chia sẻ về thực trạng của Nghệ An trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao

 

Diễn giả Trần Anh Quyết – Trợ lý phó tổng giám đốc công ty CP Việt Nam

 

PGS.TS Bùi Hữu Đoàn - Giảng viên cao cấp -Học viện Nông nghiệp Việt Nam

chia sẻ tại buổi tọa đàm

 

Hành trình sẽ đi qua 11 tỉnh thành trên cả nước nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên đã và đang có nhu cầu khởi nghiệp, giúp các thành viên tham gia hành trình có được kiến thức, sự hiểu biết để trở thành các nhà quản trị điều hành thành công, tạo cơ hội phát huy tinh thần sáng tạo, áp dụng những kiến thức đã tiếp thu nhằm lập ra những dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao đồng thời hỗ trợ tìm kiếm, tiếp cận các nguồn vốn, kết nối các nguồn lực trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo./.

 

Ban tổ chức chương trình tặng hoa cho các chuyên gia, diễn giả.

 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: