Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Ngành Chăn Nuôi

 

Việc định hướng nghề nghiệp cho tương lai một cách hiệu quả, luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, trong việc tạo dựng một sự nghiệp thành công trong tương lai đối với sinh viên và đặc biệt đối với sinh viên khoá mới. Việc tổ chức toạ đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành chăn nuôi nhằm giúp các bạn sinh viên khóa 63 hiểu rõ hơn về các chuyên ngành trong khoa, từ đó đưa ra lựa chọn chuyên ngành phù hợp. Ban chủ nhiệm Khoa Chăn nuôi đã tổ chức: “Tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Chăn nuôi khóa 63” vào ngày 26 tháng 11 năm 2018 tại Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tới dự với buổi tọa đàm, về phía các công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi có ông Lê Công Cường – Giám đốc Kỹ thuật Công ty Tân Việt; ông Trần Anh Quyết – Trợ lý Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, ông Ngô Văn Đông – Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam; về phía ban tổ chức có PGS.TS. Phạm Kim Đăng – Bí thư chi Bộ, Phó trưởng Khoa Chăn nuôi; PGS.TS. Đỗ Đức Lực – Phó trưởng Khoa Chăn nuôi;  TS. Hà Xuân Bộ - Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi; Cô Phạm Thị Thu Hà – Phó Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi, Cô Nguyễn Thị Thu – Trợ lí đào tạo đại học; PGS.TS Đặng Thuý Nhung – Chi ủy viên – Chủ tịch công đoàn Khoa Chăn nuôi, giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng thức ăn, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn – Trưởng bộ môn Dinh dưỡng thức ăn. Tham dự buổi toạ đàm còn có các đồng chí là thành viên BCH Liên chi Đoàn khoa Chăn nuôi, Đội sinh viên tình nguyện khoa Chăn nuôi và hơn 206 bạn tân sinh viên ngành Chăn nuôi khóa 63.

 Mở đầu buổi tọa đàm, PGS.TS Phạm Kim Đăng – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa đã có bài phát biểu khai mạc chương trình. Thầy đã nêu ra tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên Chăn nuôi, đặc biệt là sinh viên khoá mới k63 chuẩn bị đăng ký chuyên ngành. Tại buổi toạ đàm PGS.TS Đỗ Đức Lực – Phó trưởng Khoa Chăn nuôi thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa đã giới thiệu cấu trúc chương trình đào tạo của khoa Chăn nuôi với 3 chuyên ngành: Chăn nuôi – Thú y,  Khoa học vật nuôi, Dinh dưỡng  và công nghệ sản xuất thức ăn, cũng như chỉ tiêu phân chuyên ngành, định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên theo học ngành Chăn nuôi

Tại buổi tọa đàm, ông Lê Công Cường – Giám đốc kỹ thuật Công ty Tân Việt đã chia sẻ những thông tin rất bổ ích cho sinh viên ngành chăn nuôi về hành trang cần trang bị khi đi thực tập tốt nghiệp và tình hình việc làm ngành chăn nuôi nói chung và chuyên ngành dinh dưỡng nói riêng. Chia se của ông Lê Công Cường đã giúp các bạn sinh viên có định hướng việc làm sau khi ra trường. Ông Trần Anh Quyết – Trợ lý Giám Đốc Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P việt Nam cũng đã có chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập và làm việc. Ông Ngô Văn Đông - Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam cũng đã giới thiệu về sự hình thành, phát triển của công ty và ông cũng đưa ra những kinh nghiệm trong quá trình tuyển dụng và các bài học về tuyển dụng rất bổ ích cho các bạn sinh viên.

        Thông qua buổi tọa đàm, Ban chủ nhiệm Khoa, đại điện các nhà tuyển dụng đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc về vấn đề lựa chọn chuyên ngành và những hành trang cần chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai đối với các bạn sinh viên. Qua đây các bạn sinh viên được trang bị thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để có những lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp của mình sau này.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: