LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO HỌC BỔNG KHOA CHĂN NUÔI NĂM HỌC 2018-2019

 

Trong không khí hân hoan tưng bừng chào năm học mới và chào đón các tân sinh viên khóa 63, sáng ngày 30/09/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Cùng dự buổi lễ khai giảng, có các đồng chí: Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Vũ Đức Đam, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành, cơ quan T.Ư; đại sứ đặc mệnh toàn quyền, đại sứ quán một số nước, một số tổ chức quốc tế tại Việt Nam; lãnh đạo một số trường đại học cùng gần 6.000 sinh viên mới, khóa 63 và đông đảo các cô giáo, thầy giáo, sinh viên của Học viện.

Nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đồng chí lanh đạo Đảng, Nhà nước đã trồng cây lưu niệm tại Quảng trường sinh viên và thăm quan khu trưng bày các sản phẩm khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến thăm gian hàng trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ của Khoa Chăn nuôi.

Sau khi kết thúc buổi Lễ khai giảng tại quảng trường sinh viên Học viện, Khoa Chăn nuôi cũng đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng và Trao học bổng năm học 2018-2019 tại phòng hội thảo 301 nhà Khoa Chăn nuôi.

Đến dự buổi lễ khai giảng của Khoa Chăn nuôi, về phía các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi – thú y bao gồm đại diện của Công ty ANT; Công ty TNHH HAID FEED Hải Dương; Công ty CJ Vina Agri Miền Bắc; Công ty Sunjin Farmco; Công ty CP thuốc thú y Toàn Thắng; Công ty cổ phần giống gia súc Hà Nội; Công ty Guyomarch. Về phía Chi uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa chăn nuôi có GS.TS Vũ Đình Tôn – Trưởng khoa Chăn nuôi; PGS.TS Đỗ Đức Lực – Phó trưởng khoa Chăn nuôi; PGS.TS Đặng Thúy Nhung – chi uỷ viên, Chủ tịch công đoàn khoa Chăn nuôi; Cùng các thầy giáo, cô giáo là cán bộ giảng dạy và các bạn sinh viên Khoa Chăn nuôi.

 Mở đầu buổi lễ PGS.TS Đỗ Đức Lực – Phó trưởng khoa Chăn nuôi đã có bài phát biểu Khai mạc và chào mừng quý vị đại biểu đại diện cho các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi – thú y. Qua bài phát biểu, PGS đã giới thiệu sơ lược về cơ cấu tổ chức của khoa, chương trình và những bước phát triển trong công tác đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ phía doanh nghiệp. Thầy và trò Khoa Chăn nuôi sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp đào tạo và nghiên cứu để nâng cao hơn nữa sự tiến bộ của ngành Chăn nuôi nước nhà.

Về phía đại diện các doanh nghiệp cũng gửi những lời chúc mừng đến thầy và trò Khoa Chăn nuôi đã đạt được những thành tựu nhất định trong năm học vừa qua, Các doanh nghiệp mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường, đầu tư hơn nữa vào giáo dục để chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, tạo nguồn nhân chất lượng cao giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển.

 GS.TS Vũ Đình Tôn - Trưởng Khoa Chăn nuôi đã bày tỏ lòng biết ơn vô cùng sâu sắc tới các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Khoa trong mọi hoạt động, hi vọng trong tương lai sự hợp tác giữa Khoa và các doanh nghiệp sẽ ngày càng khăng khít để tạo ra những thế hệ sinh viên giỏi tay nghề, chuẩn kiến thức và vững kĩ năng.

Cũng tại buổi lễ, đại diện các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi – thú y đã trao học bổng khuyến khích học tập cho các bạn sinh viên Khoa Chăn nuôi đạt thành tích học tập xuất sắc với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp các sinh viên có thêm động lực để cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa vì ngày mai lập nghiệp.

Sau đây là một vài hình ảnh về buổi lễ: 

 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm quan gian hàng trưng bày sản phẩm

khoa học công nghệ của Khoa Chăn nuôi

 

GS.TS Vũ Đình Tôn – Trưởng khoa Chăn nuôi phát biểu tại
 buổi Lễ khai giảng và trao học bổng.

 

PGS.TS. Đỗ Đức Lực phát biểu khai mạc Lễ khai giảng và Trao học bổng

 

Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại buổi Lễ khai giảng và Trao học bổng.

 

Đại diện sinh viên nhận học bổng từ các doanh nghiệp.

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: