LỄ GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 63 KHOA CHĂN NUÔI

 

Để giúp tân sinh viên K63 hiểu biết về Khoa Chăn nuôi, về ngành học, cơ hội việc làm cũng như những yêu cầu đặc thù của ngành chăn nuôi trong thời kỳ hội nhập. Ngày 16/8/2018, Khoa Chăn nuôi đã tổ chức buổi lễ gặp mặt Tân sinh viên khoa Chăn nuôi khóa 63.

Bên cạnh sự có mặt của Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Chăn nuôi, các thầy cô là trợ lý của Khoa, Phó bí thư liên chi đoàn, còn có đại diện của Doanh nghiệp ông Trần Xuân Dũng – Giám đốc CJ Vina Agri - chi nhánh Hưng Yên, một trong những đối tác đã và đang gắn bó và hỗ trợ các hoạt động đào tạo, văn thể và tuyển dụng.

Thay mặt Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, PGS.TS. Phạm Kim Đăng – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa đã phát biểu chào mừng và chúc mừng tân sinh viên khóa 63 đã vượt qua kì thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng để bước chân vào cánh cổng trường Đại học, đặc biệt đã trở thành thành viên của đại gia đình khoa Chăn nuôi giàu truyền thống trong đào tạo, nghiên cứu cũng như chuyển giao khoa học công nghệ, mở ra một bước tiến mới trong sự nghiệp của các bạn. Sau khi tóm tắt lịch sử phát triển, tiềm năng về cán bộ, cơ sở vật chất cũng như những đóng góp của Khoa đối với ngành cũng như yêu cầu nguồn nhân lực trong bối cảnh mới. Đồng thời chia sẻ thuận lợi và cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với thầy và trò trong khoa Chăn nuôi nói chung và sinh viên Chăn nuôi K63 nói riêng.

Tiếp đó, PGS.TS Đỗ Đức Lực - Phó trưởng khoa đã giới thiệu với các tân sinh viên về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất của khoa Chăn nuôi. Đặc biệt phổ biến những quy định liên quan đến dạy và học, chương trình học bổng, nghiên cứu khoa học và các cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế.
          Đặc biệt, ông Trần Xuân Dũng – Giám đốc công ty CJ Vina Agri - chi nhánh Hưng Yên đã giao lưu, chia sẻ các vấn đề liên quan đến cơ hội việc làm, đặc thù ngành nghề và những yêu cầu quan trọng của nhà tuyển dụng giúp các em hiểu rõ hơn về ngành học của mình sẽ được ứng dụng thực tế như thế nào, những thách thức, những cơ hội mà tập đoàn CJ nói riêng và các doanh nghiệp trong ngành mang đến cho các bạn sau khi ra trường.

Một phần thời gian ấn tượng, sôi động là những phần giới thiệu về các hoạt động ngoại khóa của BCH Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, các Câu lạc bộ và Đội SVTN khoa Chăn nuôi. Đại diện các tổ chức đoàn thể đã chia sẻ cho các em rất nhiều kinh nghiệm để vừa học tập tốt vừa có thể tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa để rèn luyện kỹ năng.

Tại buổi gặp mặt rất nhiều gương mặt tiềm năng của tân sinh viên đã thể hiện sự tự tin, năng lực, sở trường trong các hoạt động hứa hẹn k63 sẽ bổ sung lực lượng tiếp tục góp phần tiếp nối thành công về thành tích học tập cũng như các hoạt động đoàn thể của các thế hệ sinh viên khoa Chăn nuôi.

Kết thúc chương trình trong niềm vui tươi, rạng rỡ, các bạn tân sinh viên đã có những định hướng nhất định cho mình trong môi trường học tập mới, hi vọng các bạn Tân Sinh Viên K63 của khoa chăn nuôi sẽ có năm tháng học tập và rèn luyện thật tốt dưới mái trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam thân yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Copyright: Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: (0243) 827 6653 / Fax: / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Switch mode views: